Him Lam Green Park Lựa chọn hàng đầu của chuyên gia nước ngoài tại BN | Trường Sơn Land
PHÒNG KINH DOANH TRƯỜNG SƠN LAND
banner

Him Lam Green Park: Lựa chọn hàng đầu của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh

Tháng 3 22, 2019
đầu tư bất động sản, đầu tư bất động sản thành công, dự an him lam, Him Lam Land, Tìm việc, việc làm, tuyển dụng nhân viên kinh doanh, Him Lam Land tuyển dụng,

Him Lam Green Park ngay từ khi ra mắt đã gây được tiếng vang và sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản phía Bắc và là "điểm nóng" tại Bắc Ninh.

Nhà cho người nước ngoài - "mỏ vàng" bị bỏ ngỏ tại Bắc Ninh

Thời gian qua, cả nước đã chứng kiến sự phát triển thần tốc của Bắc Ninh với tăng trưởng công nghiệp gấp 1.200 lần trong 20 năm. Bắc Ninh hiện đứng hàng đầu toàn quốc về thu hút vốn đầu tư và lực lượng lao động chất lượng cao từ nước ngoài. Nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới như Samsung, Canon, Foxconn... đều đặt trụ sở sản xuất và không ngừng gia tăng vốn đầu tư tại đây.

Mặc dù là vùng đất mới đang phát triển mạnh mẽ nhưng hiện nay cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Bắc Ninh lại chưa theo kịp sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Sự thiếu hụt nhà ở chất lượng cao tại Bắc Ninh đã khiến người nước ngoài làm việc tại đây gặp khó khăn trong việc tìm một chốn lưu trú ổn định. Nhiều người chọn giải pháp di chuyển về Hà Nội – nơi có các tòa nhà chất lượng cao để sinh sống. Nhiều doanh nghiệp có nhà máy ở các khu công nghiệp cũng bố trí xe đưa đón cán bộ, kĩ sư, chuyên gia đi về giữa chỗ làm và nơi ở là Hà Nội.

Bắc Ninh hiện đứng hàng đầu toàn quốc về thu hút vốn đầu tư và lực lượng lao động chất lượng cao từ nước ngoài 

Với số lượng chuyên gia, kỹ sư nước ngoài rất lớn đang làm việc tại đây và mức chi phí hàng tháng chi trả cho việc thuê nhà tại Hà Nội đã cho thấy thị trường BĐS cho thuê tại Bắc Ninh đang bị bỏ ngỏ và nguồn lợi nhuận khổng lồ từ thị trường này chưa được khai thác đúng mức.

Trước tình hình đó, ở Bắc Ninh, hiện có một số cá nhân tại địa phương đã nhanh nhạy xây dựng các cơ sở lưu trú, nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên chỉ đáp ứng được số lượng nhỏ và chất lượng vẫn chưa thực sự ổn định. Lời giải của bài toán phải là những dự án bất động sản quy mô lớn, xây dựng đồng bộ, dịch vụ quản lý chất lượng cao đáp ứng yêu cầu nhà ở của người nước ngoài cũng như người dân Bắc Ninh, nhà đầu tư mua lại và hưởng lợi từ cho thuê.


Him Lam Green Park “lọt mắt xanh” của nhiều khách nước ngoài

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, mới đây chủ đầu tư Him Lam đã chính thức ra mắt dự án Him Lam Green Park - khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên ở Bắc Ninh. Được kì vọng là câu trả lời hoàn hảo cho bài toán tìm khu lưu trú chất lượng cao cho người nước ngoài làm việc tại Bắc Ninh nên từ khi mới ra mắt dự án này đã gây được tiếng vang và sự chú ý lớn của giới đầu tư.

Vừa ra mắt, Him Lam Green Park đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS 

Him Lam Green Park được xây dựng trên quy mô xấp xỉ 27 ha tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh. Đây là một khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa, cửa ngõ giao thông, thuận tiện để di chuyển đến trung tâm hành chính văn hóa của TP Bắc Ninh, sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp trọng điểm của vùng đất xứ Kinh Bắc... Đặc biệt, dự án còn hưởng lợi lớn khi sở hữu vị trí đắc địa trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục phát triển Hà Nội. Cư dân dễ dàng di chuyển tới các thành phố lân cận.

Đặc biệt, Him Lam Green Park cũng là dự án đầu tiên mang chuẩn mực sống mới đến xứ Kinh Bắc với hệ sinh thái các dịch vụ tiện ích đồng bộ “All in one - tất cả trong một” phù hợp với nhu cầu sống của người nước ngoài như khu trung tâm thương mại, hệ thống trường liên cấp từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, thư viện, sân chơi trẻ em, cơ sở chăm sóc y tế rộng tới 0,8 ha, chuỗi hệ thống 40 tiện ích khép kín, đa dạng....

Trong đó sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân bóng đá, khu công viên chủ đề với đài phun nước, sân khấu ngoài trời, đường dạo bộ … là điểm nhấn cho toàn bộ dự án.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Kim Seung Guk (41 tuổi), quốc tịch Hàn Quốc, Phó giám đốc của một doanh nghiệp tại Bắc Ninh cho biết: “Tôi đã từng sống và làm việc tại TPHCM và từng rất hài lòng khi ở tại một dự án chung cư cao cấp của Him Lam. Chính vì vậy, khi biết tại Bắc Ninh có dự án Him Lam Green Park tôi đang rất chờ đợi. Ngoài việc đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, các dự án như Him Lam Green Park sẽ hỗ trợ chúng tôi yên tâm gắn bó lâu dài với Bắc Ninh và góp phần thúc đẩy dòng vốn FDI cho địa phương".

Có thể nói, với điều kiện hoàn hảo của dự án, cùng sự vận hành dịch vụ chuyên nghiệp, Him Lam Green Park chắc chắn là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để mang đến cuộc sống trong mơ của cư dân Bắc Ninh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài...Đặc biệt, đây cũng là kênh đầu tư sinh lời dài hạn cho nhà đầu tư khi nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại Bắc Ninh ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Xét một cách toàn diện, Him Lam Green Park thực sự là "món lợi kép" cho những khách hàng thực sự nhanh nhạy nắm bắt thị trường.

Nguồn: vtc.vn

Dự án mới